Kết quả tìm kiếm cho "trị giá hơn 100 triệu euro"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 176
Các đối tượng mở hơn 1.000 tài khoản doanh nghiệp “ma,” và mua khoảng 10.000 tài khoản cá nhân không chính chủ, sau đó chuyển cho các băng nhóm ở Campuchia sử dụng vào hoạt động lừa đảo, rửa tiền.
Trong khi Arsenal đang vận hành như một cỗ máy hủy diệt với sức mạnh vượt trội nhưng lại lao đao vì cơn bão chấn thương càn quét cả ba tuyến, thì Tottenham dưới thời Thomas Frank lại tìm thấy sự lỳ lợm đáng kinh ngạc từ những nhân tố như Pedro Porro hay "người mặt nạ" Kolo Muani.
Sau cuộc hội đàm với Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas tại Paris, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 11/11 tuyên bố Pháp sẽ hỗ trợ Chính quyền Palestine soạn thảo hiến pháp cho một nhà nước tương lai. Theo đó, Pháp và Palestine sẽ thành lập một ủy ban chung để xử lý mọi khía cạnh pháp lý, hiến pháp, thể chế và tổ chức.
Phóng viên TTXVN tại Pháp dẫn các số liệu mới được công bố cho biết lượng hấp thụ carbon của các khu rừng ở châu Âu đã sụt giảm nghiêm trọng trong thập niên qua, làm dấy lên lo ngại về khả năng đạt các mục tiêu khí hậu của Liên minh châu Âu (EU).
Ngày 29/10, Công tố viên Paris Laure Beccuau cho biết hai người đàn ông bị bắt giữ liên quan đến vụ trộm trang sức tại Bảo tàng Louvre sẽ bị truy tố về các tội danh trộm cắp và âm mưu phạm tội, sau khi “phần nào thừa nhận hành vi phạm pháp”.
Việc Việt Nam áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu là một bước đi chiến lược, thể hiện trách nhiệm và sự chủ động hội nhập với các chuẩn mực chung của thế giới. Đây là điều chỉnh chính sách cần thiết để Việt Nam vừa có thể giữ chân nhà đầu tư, vừa thực hiện định hướng nâng chất dòng vốn trong giai đoạn tới.
Trận chung kết FIFA Club World Cup 2025 sẽ là màn so tài đỉnh cao giữa Paris Saint-Germain và Chelsea.
Giá vàng hôm nay (30-3): Đánh giá bối cảnh hiện tại, một số ngân hàng trên thế giới đã nâng dự báo giá và không loại trừ khả năng giá vàng sẽ tăng lên 4.000 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay (9-3): Giá vàng trong nước hôm nay giảm nhẹ, vàng miếng SJC nhiều thương hiệu giảm 200.000 đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 20/1/2025 ảm đạm, giảm mạnh trên thị trường thế giới, mất mốc 2.700 USD/ounce. Vàng miếng SJC và nhẫn trơn đồng loạt giảm 200.000 đồng mỗi lượng, bán ra còn 86 triệu đồng (nhẫn) và 86,7 triệu đồng/lượng (miếng).
Theo mạng tin Euro News, châu Âu đang phải đối mặt với dịch cúm mùa đông, khi trong dịp lễ cuối năm, nhiều cuộc di chuyển và tụ họp đã trở thành chất xúc tác của dịch cúm. Từ Tây Ban Nha đến Pháp, từ Trung Âu đến Đông Âu, hàng chục nghìn ca mắc đã được ghi nhận.
Năm Thánh 2025 đã chính thức khởi động tại thủ đô Rome của Italy, trong bối cảnh các biện pháp an ninh được thắt chặt nhằm đảm bảo an toàn cho hàng triệu khách hành hương và du khách dự kiến sẽ tham gia sự kiện mang ý nghĩa tôn giáo và văn hóa đặc biệt này.